Dây chuyền lọc nước tân tiến mang chất lượng vượt trội cho cuộc sống mọi nhà

Ngày đăng 27-02-2017

Trước nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày càng nhiều của mọi nhà, nhờ công nghệ hiện đại mà các nhà máy đã sản xuất hàng loạt nước đóng bình qua hệ thống lọc nước tiên tiến. Nguồn nước sạch phục vụ cho việc sinh hoạt nấu ăn của mọi gia đình cũng chính vì thế được cải thiện hơn.

Tại một số nơi công cộng có lượng tiêu thụ nước sạch lớn như bệnh viện, nhà máy,.. rất cần một dây chuyền lọc nước đóng bình với công suất lớn. Vậy dây chuyền lọc nước đóng bình là gì? Hy vọng bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

kinh-doanh-nuoc-uong-dong-binh

Mô hình kinh doanh nước đóng bình phục vụ cho nhu cầu nước sạch 

Dây chuyền lọc nước đóng bình là gì? 

Nước đóng bình 20 lít là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình để sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nước đóng bình được bán phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa và những địa điểm chuyên cung cấp nước lọc tinh khiết. Nước tinh khiết được sản xuất như thế nào và quy trình có phức tạp hay không? Để cung cấp một lượng nước hợp vệ sinh cũng như đạt chuẩn, nước đóng bình được các nhà máy sản xuất trên dây chuyền lọc nước hiện đại.

Các loại nước đóng bình với thể tích lớn 15 lít, 20 lít được sản xuất dưới dây chuyền lọc nước công nghiệp có công suất lớn. Công nghệ lọc nước của dây chuyền này thường là công nghệ Nano hoặc công nghệ RO. Nước đóng bình được sử dụng trong các gia đình ít người hoặc các khối văn phòng vì tính thuận tiện và dễ dàng thay bình khác khi sử dụng hết nước. Nước đóng bình vừa tiện lợi về mặt dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian thêm vào đó, chi phí để mua các bình nước này cũng không cao.

cong-nghe-san-xuat-nuoc-dong-chai

Nước đóng bình được sản xuất bởi công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại

Để sản xuất ra được những bình nước có dung tích lớn, dây chuyền lọc nước sẽ được cấu tạo từ những vật liệu lọc, lõi lọc, màng lọc, cột lọc, hệ thống bơm,..được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ. Chính vì vậy, hệ thống lọc nước vừa hiện đại vừa có độ bền cao sẽ cho ra những dòng nước sạch và an toàn nhất. Những dòng nước đạt chuẩn khi khử được những tạp chất, ion kim loại, các chất hữu cơ và những vi sinh vật, vi khuẩn, virus có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. 

Dây chuyền lọc nước đóng bình rất đa dạng với nhiều loại công suất khác nhau. Tùy từng nhu cầu sử dụng và môi trường sản xuất, dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ có những loại công suất phổ biến như 150 lít/h, 300 lít/h, 400 lít/h, 750 lít/h, 1000 lít/h, 1200 lít/h, 1500 lít/h, 1800 lít/h, 2000 lít/h, 2500 lít/h, 3000 lít/h, 4000 lít/h, 5000 lít/h, 10.000 lít/h, 15.000 lít/h, 20.000 lít/h, 35.000 lít/h và 70.000 lít/h.

Các cơ sở sản xuất nước đóng bình trước khi muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước công nghiệp thường phải chuẩn bị mặt hàng và hệ thống đường ống dẫn nước đảm bào có nguồn nước cấp ổn định để dây chuyền hoạt động được ổn định. Nước đầu nguồn trước khi dẫn vào hệ thống lọc nước phải được tiến hành xét nghiệm chất lượng trước khi lọc. Ngoài ra, nguồn điện phải đảm bảo là nguồn điện 3 pha để quá trình lọc nước đảm bảo được công suất lọc thực tế được ổn định.

Tại sao cần sử dụng dây chuyền nước tinh khiết

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, tuy có mưa nhiều nhưng một số nơi tại Việt Nam lại gặp phải tình trạng khan hiếm nước sạch. Một điều đáng buồn là Việt Nam của chúng ta được xếp vào danh sách những quốc gia bị thiếu nước sạch theo đánh giá của Hội Tài nguyên nước Quốc tế (IWRA). Mức độ khan hiếm nước sạch và ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. 

Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình mỗi năm nước ta có khoảng 9000 người tử vong vì sử dụng nước bẩn và ô nhiễm. Nước ô nhiễm làm ảnh hưởng tới đường ruột của con người thậm chí gây ra những bệnh hiểm nghèo và ung thư. Việc thiếu nước sạch đã dẫn đến tình trạng nguy hiểm đến sức khỏe của nhiều người trong cộng đồng. Chính vì những nguyên do trên mà nguồn nước sạch trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

nuoc-ban-anh-huong-toi-suc-khoe

Chất lượng nước ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân

Để cung cấp một lượng nước sạch phục vụ nhu cầu đời sống của người dân cũng như đảm bảo sức khỏe cơ thể con người, dây chuyền nước lọc đóng bình chính là giải pháp tối ưu nhất. Dây chuyền này là cách hữu hiệu để con người được tiếp cận với một dòng nước sạch đạt chuẩn, loại bỏ những nguy hiểm tiềm tàng có trong nguồn nước chưa được xử lý, còn tồn đọng hóa chất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước phục vụ cho dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Hệ thống lọc nước loại bỏ được 99,99% các loại cặn bẩn, chất hữu cơ, vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nên có thể nói, để sử dụng một nguồn nước sạch chính là lý do tại sao cần sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp.

Chi tiết hơn, hệ thống lọc nước đóng chai có thể lọc được những chất có hại như sau:

+ Thủy ngân: Là chất hóa học độc hại không được phép có trong nước uống sinh hoạt. Thủy ngân là nguyên nhân chính gây nên các bệnh về thận, não và đặc biệt là phụ nữ có thai. Thủy ngân xuất phát từ sự khử khí tự nhiên của vỏ Trái Đất cùng với các hoạt động đốt nhiên liệu của con người, nó xâm nhập vào nguồn nước hồ, sông và suối, nếu không được xử lý sẽ còn đọng lại trong nước gây nguy hiểm cho cơ thể người và sinh vật.

+ Chì: Chì là một chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường hay ngửi mùi của chúng. Chì có ảnh hưởng đến dạ dày và não bộ con người. Chì chỉ được tìm thấy khi được kiểm tra bằng cách nhận biết chất hóa học riêng.

+ Nước có độ đục: Nước có an toàn và sạch hay không cùng phụ thuộc vào độ trong và đục của nó. Mức độ đục trong nước càng cao, người uống vào sẽ càng có khả năng mắc các bệnh về đường ruột và hệ tiêu hóa.

+ Clo: Là chất dễ tìm thấy trong nước, gây ảnh hưởng nặng đến mùi vị của nước. Nước có chứa Clo rất nặng mùi đặc trưng và nồng, gây cảm giác khó chịu khi ngửi thấy. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ xử lý Clo một cách tốt nhất để góp phần làm thay đổi mùi vị trong nước uống.

Ngoài ra, hệ thống lọc nước đóng bình sẽ xử lý được những chất ô nhiễm phổ biến như ion kim loại gồm Đồng, Crom, Natri Clorua, giảm Asen, Magie, Canxi, Kali,…

he-thong-loc-nuoc-dong-binh

Hệ thống lọc giải quyết những vấn đề về nước chứa nhiều tạp chất

Dây chuyền sản xuất nước như thế nào?

Nhiều người sẽ tò mò không biết quy trình để sản xuất ra được những chiếc bình nước lọc 20 lít. Những bình nước này được sản xuất với quy trình hiện đại và khép kín để đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Dây chuyền sản xuất nước đóng chai sẽ qua 6 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Dòng nước cần được xử lý sẽ đi qua thiết bị lọc ba lớp màng với chiều sâu khoảng từ 66 – 102 cm. Ba lớp vật liệu có trong thiết bị lọc đầu tiên này sẽ là than hoạt tính ở trên cùng, Calcined Alumin Silicate và lớp thạch anh. Bước đầu sẽ loại bỏ lớp tạp chất hữu cơ có trong nước giúp xử lý độ đục của nước, cân bằng kiềm và độ acid ở mức cho phép.

Bước 2: Sau đó, dòng nước được lọc ở bước 1 sẽ được khử mùi qua hệ thống chứa than hoạt tính. Hệ thống lọc than hoạt tính sẽ loại bỏ dư chất Clorin có trong nước nguồn.

Bước 3: Hệ thống làm mềm nước là bước quan trọng trong quy trình sản xuất nước đóng chai. Nước nguồn hầu hết là nước cứng chưa được xử lý chưa lượng Calcium Bicarbonate và Magnesium Bicarbonate. Hai chất này cộng lại sẽ tính được độ cứng của nước với đơn vị mg/lít hay PPM. Theo quy định của tiêu chuẩn nước thì nước cứng sẽ có từ 180mg/lít trở lên. Nước cứng chưa qua xử lý sẽ không đủ tiêu chuẩn để sử dụng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Qua hệ thống làm mềm nước, nước cứng sẽ được xử lý bằng thiết bị lọc đa năng và đảm bảo công suất nhằm đáp ứng dây chuyền sản xuất nước đóng bình.

Bước 4: Tại bước này, thiết bị lọc nước thẩm thấu ngược công nghiệp RO chiếm vai trò quan trọng nhất trong cả quá trình. Với khả năng thẩm thấu ngược, nước được đẩy với áp suất cao vào trong màng lọc giúp loại bỏ các muối và chất nhiễm rắn. Đồng thời, các vi khuẩn không nhìn thấy được bằng mắt thường cũng sẽ bị lọc bỏ với kích thước siêu nhỏ của màng lọc. 

Bước 5: Sát khuẩn cho nước là bước tiếp theo khi máy lọc đã lọc được nước ở điều kiện cho phép. Nước sẽ được sử dụng Ozone và đèn cực tím để diệt khuẩn. 

Bước 6: Sau khi được xử lý kháng khuẩn, xác của vi khuẩn sẽ kết dính tạo thành mảng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Công đoạn cuối của dây chuyền sản xuất nước đóng chai là lọc lại xác khuẩn và màng bẩn này một lần nữa. Nhờ đó, có thể đảm bảo thành phẩm nước có chất lượng tốt nhất.

Sau cùng sẽ là công đoạn chiết rót để thành phẩm, quy trình chiết rót được thực hiện trong phòng kính để đảm bảo vô trùng. Sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lại để đảm bảo chất lượng sử dụng, dán nhãn và hạn sử dụng sẽ được dán lên thùng trước khi cung cấp đến người tiêu dùng.

he-thong-loc-nuoc-dong-chai

Dây chuyền lọc nước tinh khiết trải qua nhiều giai đoạn

Tư vấn chọn lựa hệ thống máy lọc nước đóng bình

Đối với những cơ sở muốn kinh doanh nước uống đóng bình thì sẽ trang bị hệ thống máy lọc nước như thế nào để hợp lý? Thông thường, tùy vào mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ sẽ có các hệ thống lọc nước với công suất thích hợp để tạo ra thành phẩm cung cấp trên thị trường. Tùy từng hệ thống lọc nước sẽ có những chức năng, cấu tạo và nguyên lý khác nhau, để chọn lựa hệ thống theo như cầu cần chú ý những điều sau:

+ Công suất của máy lọc trong hệ thống: Điều nên chú ý đầu tiên đó chính là lưu ý về công suất của các máy lọc nước trong hệ thống. Khi công suất càng lớn thì chi phí càng cao. Tùy từng cơ sở có quy mô khác nhau sẽ có mức đầu tư máy lọc nước với công suất khác nhau. Nhưng cơ sở xuất nước đóng chai hoặc công ty thường sẽ phải tính toán hệ thống lọc nước với công suất phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

+ Thương hiệu uy tín: Đây chính là điểm cần lưu ý khi chọn lựa các loại máy lọc nước. Một thương hiệu uy tín sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng và mang tính bền. Do chất lượng nước chủ yếu dựa vào cách hoạt động của các lõi lọc có tốt hay không nên những bộ phận đó phải được đảm bảo . Những linh kiện và máy lọc tốt mới có thể đem lại những bình nước chất lượng đạt chuẩn và an toàn cho người sử dụng.

+ Giá thành: Như đã đề cập, giá thành của các thiết bị cao hay thấp phụ thuộc vào công nghệ hoạt động và công suất của chúng. Bạn có thể chọn lựa một dây chuyền lọc nước phù hợp với tiêu chí và quy mô mình muốn đầu tư.

Việc chọn lựa một hệ thống lọc nước chất lượng xoay quanh những tiêu chí cơ bản như trên. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực máy móc thiết bị. Càng nhiều ý kiến tham khảm sẽ càng giúp ích cho bạn trong việc lắp đặt một dây chuyền lọc nước đóng bình như thế nào là hợp lý. 

Hệ thống lọc nước đóng chai Watio

Watio là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công sở, máy lọc nước công nghiệp, thiết bị lọc nước tinh khiết tự động và đặc biệt là máy lọc nước RO chất lượng hàng đầu thuộc công ty TNHH Thương mại Thiên Trường. Có mặt trên thị trường với kinh nghiệm 13 năm, Watio thấu hiểu được nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi nhà. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và lành nghề đã góp phần tạo nên thương hiệu Watio uy tín và chất lượng.

Watio với phương châm “Khơi nguồn nước sạch” là thương hiệu đáng tin cậy để mọi người có thể lựa chọn những thiết bị lắp đặt hệ thống lọc nước đóng chai. Tại Watio, cung cấp đầy đủ những máy lọc nước với công suất khác nhau phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cũng như kinh doanh của mọi người. 

dây chuyền máy lọc nước công nghiệp

Watio – Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực lọc nước công nghiệp

Nếu bạn đang phân vân về một hệ thống lọc nước đóng chai chất lượng, bền bỉ mà giá thành lại hợp lý thì Watio chính là một sự lựa chọn phù hợp. Các thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam bởi chất lượng tốt và những tiện ích mà chúng mang lại. Một hệ thống lọc nước an toàn không những mang lại những sản phẩm nước đóng chai đạt chuẩn mà còn thu về lợi nhuận cho mô hình kinh doanh của bạn. 

Watio liên tục giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng về kinh tế trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh. Với hơn 7000 khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty, đây chính là động lực to lớn và quý giá nhất để Watio có thể tiếp tục phát triển trong thời gian tới. 

Giá máy sản xuất nước đóng chai tại Watio

Đối với những ai có ý định kinh doanh mô hình nước đóng chai tinh khiết thì Watio chính là một trong những sự lựa chọn sáng giá. Thấu hiểu được nỗi trăn trở trong kinh doanh của nhiều người, Watio công khai mức giá của máy sản xuất và xử lý nước đóng chai giao động từ 10 đến 30 triệu. Những con số này không quá nhỏ cũng không quá lớn đối với một cơ sở đầu tư kinh doanh nước tinh khiết đóng chai. 

Tùy từng công suất của mỗi máy sẽ có giá thành khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo tại trang chủ của Watio để tham khảo những dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất. Giá máy sản xuất nước đóng chai tại Watio là hợp lý với chất lượng tốt và mang tính cạnh tranh trên thị trường. Với thương hiệu uy tín kinh doanh nhiều năm, cộng với giá thành các sản phẩm hợp lý, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. 

Để kinh doanh một cơ sở sản xuất nước đóng bình sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố đòi hỏi phải có sự tính toán tỉ mỉ. Chúng tôi hy vọng rằng việc chọn lựa một hệ thống máy lọc nước đúng đắn sẽ là bước đệm cơ bản nhất cho quá trình kinh doanh của bạn. Bên cạnh việc đầu tư sản xuất, chất lượng thành phẩm mới chính là thứ đáng lưu tâm giữ chân khách hàng. Hãy cùng chúng tôi giúp khách hàng của bạn hài lòng với những thứ họ xứng đáng có được với nhu cầu cần thiết về một nguồn nước sạch trong sinh hoạt.

Xem thêm: [2022] Giá Máy Lọc Nước Nước Đóng Bình Bao Nhiêu? Cập Nhật Mới Nhất

Các loại dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình tại Watio

Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết đóng chai 500 L/h:

Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết đóng chai

+ Áp dụng cho: – Cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai,đóng bình quy mô nhỏ

    – Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng,… quy mô từ 100- 200 người

 Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết đóng chai 1000 L/h:

Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết đóng chai

+Áp dụng cho: – Cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai,đóng bình quy mô nhỏ

    – Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng, trường học… quy mô từ 200- 300 người

Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết đóng chai 1500 L/h:

Dây chuyền lọc nước tinh khiết

+Áp dụng cho: – Cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai,đóng bình quy mô lớn

    – Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng, trường học… quy mô từ 300- 500 người

Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết đóng chai 2000 L/h:

Dây chuyền nước đóng bình

+Áp dụng cho: – Cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai,đóng bình quy mô lớn

    – Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng, trường học… quy mô từ 500- 1000 người

Ngoài ra, Watio tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lên đến 5000, 7000 L/h, 30 000L/h. Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Thiên Trường để nhận được sự tư vấn tốt nhất

Xuất xứ phụ kiện dây chuyền nước tinh khiết, đóng bình tại Watio

STT Tên vật tư thiết bị Xuất sứ
1 Màng RO Filmtec 4040 USA
2 Bơm lọc đầu nguồn Italya
3 Bơm ly tâm trục đứng Italya
4 Cột composite 1354 Taiwan
5 Van 3 cửa Taiwan
6 Van 3 cửa hút muối Taiwan
7 Cát thạch anh Việt Nam
8 Hạt mangan Việt Nam
9 Hạt catrion Anh
10 Than hoạt tính Hà Lan
11 Cốc lọc xanh 20″ Taiwan
12 Lõi lọc PP 20″ Malaysia
13 Tủ điện Watio
14 Đèn UV Taiwan
15 Ozone Việt Nam
16 Vỏ màng RO Taiwan
17 Khung inox Watio

Cam kết của Watio với dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai

1. Bảo hành 12 tháng toàn bộ máy: Trong suất quá trình sử dụng 12 tháng,nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc liên quan đến kỹ thuật do nhà sản xuất,chúng tôi sẽ bảo hành và bảo trì miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng. Hiện nay, Watio là đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất tại Việt Nam

2. Bảo trì trọn đời máy: Sau thời gian bảo hành 12 tháng, chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra máy,chất lượng nước định kỳ cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí (Cho đến khi quý khách hàng không còn dùng sản phẩm của Watio nữa

3.Lắp đặt ngay trong ngày: Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao,ngay trong ngày ký hợp đồng, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa chỉ  của khách hàng để bàn giao,lắp đặt, thử nước và hướng dẫn quý khách vận hành máy

4.Hỗ trợ 24/7: Trong suât quá trình sử dụng, khi có bất kỳ vấn đề phát sinh liên quan đến vận hành máy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách không kể ngày đêm, thứ 7, chủ nhật. Đừng ngần ngại, hãy gọi điện cho chúng tôi bất kể khi nào. Lợi ích của khách hàng là mục tiêu và niềm vui của Watio

5. Tư vấn xử lý nước công nghiệp miễn phí: Trong suất 10 năm hoạt động, Watio đã tư vấn, lắp đặt hơn 7000 hệ thống lọc nước công nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi rất tự tin là đơn vị số 1 tại Việt Nam về xử lý nước công nghiệp. Khách hàng của chúng tôi là các nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, bệnh viện, trường học, các công ty kinh doanh dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình…Chúng tôi đã đưa ra cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả kinh tế nhất. Hãy liên hệ với Watio để nhận được sự phục vụ tận tình nhất, đúng đắn nhất

DMCA.com Protection Status Liên hệ