Máy lọc nước WATIO – Khơi nguồn nước sạch!

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống con người. Vì thế, nguồn nước đảm bảo chất lượng có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó, máy lọc nước thương hiệu WATIO đã được ra đời với kim chỉ nam “Khơi nguồn nước sạch”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng ưu việt của WATIO các bạn nhé!

WATIO – Thương hiệu mới, niềm tin cũ!

Máy lọc nước WATIO là thương hiệu mới của Công ty TNHH Thương mại Thiên Trường – đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước, máy lọc nước công sở, hệ thống xử lý nước công nghiệp, thiết bị lọc nước tinh khiết và đun nước tự động, đặc biệt là máy lọc nước RO cho gia đìnhmáy lọc nước RO công nghiệp có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng nhiều sản phẩm đã rất quen thuộc với người Việt.

Thiên Trường hiện là nhà phân phối chính thức các thiết bị lọc nước tinh khiết R/O-USA, máy lọc và đun nước tự động dành cho gia đình và công nghiệp.

Sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ và giải pháp tối ưu cho nguồn nước với giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành hoàn hảo nhất tại trung tâm bảo hành và ở tất cả các đại lý nhượng quyền của Công ty TNHH Thương mại Thiên Trường trên toàn quốc.

Thiên Trường đã làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn vệ sinh, bổ sung những tính năng mới cho nguồn nước sinh hoạt.

Máy lọc nước WATIO – khơi nguồn nước sạch!

Máy lọc nước WATIO đã làm thay đổi tư duy, nhận thức về thói quen sử dụng nước sạch của người sử dụng đến ý thức bảo vệ sức khỏe gia đình và xã hội, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Máy lọc nước WATIO có nhiều ưu điểm như: giúp cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể, loại bỏ được nhiều nguy cơ nhiễm bệnh cho con người, có thể uống được ngay sau khi lọc mà không cần phải đun sôi, đặc biệt vừa đạt tiêu chí tiết kiệm, vừa phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thiết bị lọc nước tinh khiết R/O-USA mang thương hiệu WATIO đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lọc sạch các vi khuẩn gây bệnh, các chất độc hại, virus gây bệnh, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu đã góp phần tạo nên thương hiệu WATIO uy tín, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường sống trong lành cho người Việt.

Hiện nay, Thiên Trường không ngừng mở rộng hệ thống dịch vụ khắp các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu nước tinh khiết cho mọi gia đình. Thiên Trường cung cấp rộng rãi nhiều loại sản phẩm máy lọc nước dân dụng, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước công sở, thiết bị lọc nước tinh khiết và đun nước tự động… hầu hết các sản phẩm này được người tiêu dùng ưa chuộng, tin tưởng bởi chất lượng tốt giá cả hợp lý và tính tiện ích của nó.

Để đem đến cho khách hàng nguồn nước sạch và thân thiện với môi trường, WATIO vẫn luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu và cố gắng để đưa ra những sản phẩm máy lọc nước an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường nhất có thể, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của người dân được đáp ứng đầy đủ.

Qua một số chia sẻ về máy lọc nước WATIO, chúng ta có thể thấy được giá trị nguồn nước sạch trong mỗi thiết bị máy lọc nước của WATIO. Hãy cùng WATIO gìn giữ và trân trọng nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe của chính bạn, gia đình bạn cũng như những người xung quanh bạn nhé!

WATIO – “Khơi nguồn nước sach”